Thương hiệu Ladalat Hotel chính thức được công nhận là khách sạn 5 sao – G2T

Ladalat Hotel với quy mô 205 phòng có diện tích từ 45m2 – 240m2 với thiết kế sang trọng, hướng về Thung Lũng Tình Yêu và toàn cảnh thành phố Đà Lạt. Bên cạnh đó, Ladalat sở hữu hệ thống phòng hội nghị đạt tiêu chuẩn quốc tế để đón tiếp các Nguyên thủ quốc gia với sức chứa lên đến 1.000 khách, sảnh cưới 1.000 chỗ, phòng Trà ca nhạc và nhà hàng Á – Âu sang trọng có sức chứa hơn 500 khách.

Đội ngũ nhân viên trong buổi lễ đón nhận khách sạn đạt chuẩn 5 sao.

Đi kèm là các dịch vụ thư giãn và giải trí cao cấp bao gồm cả hồ bơi nước nóng, quầy bar hiện đại, phòng karaoke, dịch vụ spa và phòng gym đẳng cấp, đặc biệt khu vui chơi trong nhà lớn nhất Đà Lạt với diện tích 10.000m² hơn 100 trò chơi. Hệ thống âm thanh, ánh sáng và dịch vụ hiện đại, chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng tốt nhất cho các sự kiện kinh tế – xã hội quy mô lớn, có tầm cỡ quốc gia khu vực.

Đội ngũ nhân viên trong buổi lễ đón nhận khách sạn đạt chuẩn 5 sao.

 Lãnh đạo tỉnh cùng ban Giám đốc kéo băng công nhận khách sạn chuẩn 5 sao của Ladalat Hotel.

Điều đặc biệt hơn vừa qua Angel Beauty chính thức khai trường chi nhánh mới tại khách sạn Ladalat với những dịch vụ làm đẹp và chăm sóc da: mụn, sẹo, lão hóa, nám, tắm trắng, triệt lông và các dịch vụ massage body, gội đầu giúp thư giãn…

 

 

Angel Beauty hợp tác với Ladalat Hotel trong sự kiện cắt băng khai trương.

 

Bắt tay hợp tác phát triển cùng Angel Beauty và Ladalat.

TGĐ Angel Beauty Chị Mã Đào Ngọc Bích và các khách mời.

Không gian sang trọng với phong cách cổ điển.

Bên cạnh đó, Angel Beauty khai trương thêm chi nhánh dòng mỹ phẩm Themyth và Skindoctors chuyên sâu phù hợp cho làn da phụ nữ Châu Á đặc biệt là Việt Nam.

Dòng mỹ phẩm Themyth.

Khách sạn Ladalat cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với phương châm “Sự hài lòng của quý khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu của Ladalat” rất hân hạnh mang đến cho Quý khách dịch vụ chất lượng nhất, đẳng cấp nhất.

A.D

Theo Trí thức trẻ

0/5 (0 Reviews)

0931 88 80 84